Tư vấn

Tư vấn thêu đồng phục

TƯ VẤN THÊU ĐỒNG PHỤC

Thêu đồng phục là phương pháp mà nhiều công ty lựa chọn cho đồng phục tổ chức, công ty của mình. Vậy bạn đã tại sao phương pháp này được ưa chuộng? ưu và nhược điểm là gì?

Hầu hết áo thun đồng phục hay áo sơmi đồng phục đều được Đồng Phục JK thêu bằng máy thêu vi tính chuyên dụng.                                             

- Thêu vi tính thường dùng để thêu logo hoặc tên thương hiệu trên áo. Đặc biệt, thêu được dùn  phổ biến đối với các chất liệu vải trơn, khó in hoặc áo sơ mi.

Mẫu thêu logo đồng phục tại JK VIỆT NAM được gia công với độ sắc nét cao, đảm bảo được độ thẩm mỹ của hình ảnh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp bạn chọn kích thước, điều chỉnh lại hình ảnh để hình thêu được đẹp mắt hơn.

Uư và nhược điểm của phương pháp thêu đồng phục:

* Ưu điểm: có độ bền cao, có thể chịu được nhiệt độ tốt.

* Nhược điểm:  

- Không thể thêu những hình ảnh nhiều màu, hình ảnh chi tiết và hình ảnh không sắc nét bằng in. 

- Khu vực thêu làm vải cứng và dầy hơn nên khi mặc cảm giác không thoải mái.

Thêu chỉ phù hợp cho những hình như logo công ty, hay những dòng chữ đơn giản, vị trí kích thước hình không quá to.

* Các Trường Hợp Ưu Tiên Thêu Logo Lên Đồng Phục.

Hình thêu màu sáng hoặc màu trắng trên nền vải tối: Đối với các nền vải đen, đỏ đô, xanh đen, nếu sử dụng phương án in với màu mực sáng thì độ lệch màu sẽ nhiều, lúc này, thêu là phương án được ưu tiên hơn cả.

* Các Trường Hợp Hạn Chế Thêu Logo Trên Đồng Phục

Đối với những hình ảnh có kích thước lớn, nếu dùng phương án thêu sẽ gây nặng áo, cộm tại khu vực thêu gây mất thoải mái khi mặc. Một số hình ảnh có nhiều chi quá nhỏ cũng gây khó khăn trong quá trình thêu.

* Các Trường Hợp Không Thể Thêu Được

Font chữ có kích thước quá nhỏ (độ dày<2mm), thêu đường thẳng, hình in có quá nhiều màu hoặc có hiệu ứng gradient chuyển màu, hình in có diện tích lớn…

==================================================

Tùy vào mẫu thiết kế, họa tiết, chất liệu vải mà bạn nên chọn phù hợp kỹ thuật thêu lên áo. Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn có những mẫu áo đồng phục đẹp, chất lượng, ưng ý khi đến với  VIỆT NAM 

Nếu bạn phân vân, bài viết này có thể cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích. Bên cạnh đó, khi bạn đặt hàng tại JK VIỆT NAM, chúng tôi sẽ tư vấn phương án thêu đồng phục tối ưu nhất cho bạn trong từng trường hợp cụ thể.