Tư vấn

Tư vấn chọn chất liệu vải

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ - CÁCH CHỌN VẢI MAY ĐẸP

Đồng phục công sở đẹp phụ thuộc phần lớn vào chất liệu may thành. Vậy đâu là loại vải đang được nhiều khách hàng chọn lựa? đâu là chất vải đẹp?

Cùng Đồng phục JK khám phá ngay sau đây nhé.

Có thể bạn quan tâm: 

Cách lựa chọn màu đồng phục

Cách lựa chọn size áo đồng phục phu hợp

Cách chọn phương pháp in

Lựa chọn chất liệu vải để may đồng phục công sở dựa trên những tiêu chí nào.

Hiện nay, đồng phục được các công ty áp dụng 8 tiếng/ ngày và trong hầu hết các ngày đi làm. Nên việc lựa chọn chất vải để may đồng phục phải đảm bảo các tiêu chí:

  • Chất vải hút mồ hôi, thoáng khí:  Để tạo cảm giác thoải mái cho người mặc cũng như năng xuất làm việc cũng trở nên tốt hơn.
  • Không nhăn, nhàu:  Đối với những người bận rộn hoặc người phải tiếp xúc khách hàng thường xuyên thì quần áo dễ nhăn nhàu sẽ là bất tiện rất lớn trong quá trình làm việc.

Sau đây là một số loại vải được sử dụng phổ biến trong may áo đồng phục và thỏa mãn được những tiêu chí trên.

 1. Vải Kate

 Với đặt tính ít nhăn, thấm hút mồ hôi tốt, bề mặt vải mềm mịn, màu sắc đa dạng và giá thành tương đối rẻ, nên đây là loại vải được rất nhiều công ty, tổ chức sử dụng để may số lượng lớn  cho toàn thể nhân viên.

2. Vải Bamboo hay còn gọi là vải tre

Uư điểm nổi bật của loại vải này: có độ bên vải cao, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, khả năng kháng khuẩn cao, ít bị nhăn nhàu nên tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như thời gian giặc ủi.

Loại vải này hiện nay được hầu hết các doanh nghiệp dùng để may áo sơ mi cho nhân viên, nhưng chi phí để may thành phẩm lại cao hơn nhiều loại vải khác.

Nếu bạn đang tìm đồng phục công sở cho nhân viên của mình thì hãy liên hệ ngay với Đồng Phục JK. Với kinh nghiệm nhiều năm, JK sẽ giúp bạn tìm được chất liệu vải phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Hy vọng bài viết trên có thể cung cấp cho bạn một vài thông tin hữu ích trong quá trình tìm kím chất liệu may đồng phục cho tổ chức, công ty của mình.