Giới thiệu

Giới Thiệu Về Đồng Phục JK Việt Nam

Đồng Phục JK Việt Nam xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng thời gian qua đã tin tưởng và chọn chúng tôi làm đối tác kinh doanh của mình, chúng tôi cảm thấy rất vinh dự về điều này và cam kết sẽ luôn trao dồi để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng. 

Đồng Phục JK Việt Nam luôn làm việc dựa trên những giá trị sau:

  • Khách hàng luôn là trọng tâm: khách hàng luôn là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược của Đồng Phục JK Việt Nam.
  • Sáng tạo và chất lượng:  kỹ năng ra những mẫu thiếu kế phù hợp, chọn lọc chất liệu, cải tiến thiết bị và hệ thống sản xuất bằng việc ứng dụng công nghệ mới mới nhất.

Chúng tôi luôn luôn đặt ra những tiêu chuẩn để đáp ứng những yêu cầu ngày càng đang dạng của khách hàng và thị trường

  • Trách nhiệm với công nhân viên chức: Tạo ra 1 môi trường khỏe mạnh, an toàn để cá nhâ có thể phát huy được hết khả năng của mình.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp là gì?

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm như: đồng phục học sinh, Sơ mi công sở, Áo thun đồng phục, Đồng phục nhà hàng khách sạn, Đồng phục các hãng xe, Đồng phục bảo hộ lao động, Đồng phục vệ, Áo gió, Áo khoác, Đồng phục PG- Event…

Tại sao nên chọn Đồng Phục JK Việt Nam?

Mẫu mã – chất liệu vải đa dạng. 

Chúng tôi có hàng trăm loại sản phẩm, mẫu mã khác nhau để khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Ngoài những mẫu sản phẩm tại Đồng phục JK, chúng tôi vẫn nhận may theo yêu cầu, ý tưởng của khách cả về mẫu mã lẫn những size ngoại cỡ.

Mua sắm tiện lợi

Không cần phải xếp hàng chờ đợi. Giờ đây, quý khách đã có thể mua sắm ở bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình.

Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, món hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến tận nơi.

Dịch vụ mua sắm an toàn, đảm bảo.

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho người mua nhiều lựa chọn thanh toán phù hợp nhất với mình.

Sản phẩm luôn đảo đảm về chất lượng. Quý khách hàng có thể hoàn trả sản phẩm bị hư hại, lỗi.

Đồng phục JK Hỗ trợ tư vấn 24/7

Qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số Hotline: 0936.647.467 – 0906.399.169 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.