Chi tiết sản phẩm

Giày Bảo Hộ XP ABC Chữ Đỏ

Mã sản phẩm :
Giá bán : 205,000 VNĐ
Mô tả : Nước Sản Xuất: Việt Nam
Tiêu Chuẩn: TCVN 2606-78
Chất Liệu: Da bò
Cấu Tạo: Mũi Thép, Đế kếp, lót thép, Chỉ đen.
Tác dụng: Chống đinh, dầu, trơn trượt, nước.

Mỗi năm nước ta có hàng nghìn trường hợp gặp tai nạn ở chân do không sử dụng giày bảo hộ lao động trong quá trình làm việc. Vì vậy nên, việc trang bị giày bảo hộ XP ABC chữ đỏ cho người lao động đóng vai trò vô cùng quan trọng và cấp bách trong lao động hiện nay.

Giày bảo hộ XP ABC chữ đỏ có đặc điểm gì?

Ưu điểm nổi bật của giày bảo hộ là đảm bảo sự an toàn cho người lao động khi không may có bất cứ tai nạn xảy đến với đôi chân trong quá trình làm việc.

Được làm nên từ chất liệu da cao cấp có độ bền cơ học cao nên chúng khá bền bỉ sau thời gian sử dụng, chống bám bụi, bẩn, dầu mỡ công nghiệp…

Phần mũi giày và lớp lót giày được làm từ thép có tác dụng chống đâm xuyên khi ta vô tình dẫm lên các vật sắc nhọn và hạn chế được tối đa các lực tác động lên mũi chân khi va đập với các vật thể ngoài môi trường.

giay-bao-ho-ABC-XP-do-mui-sat

Ngoài thiết kế gọn nhẹ và vô cùng tiện lợi thì giày bảo hộ XP ABC chữ đỏ có giá thành tương đối thấp trên thị trường, đây cũng là một trong những yếu tố mà không phải đôi giày nào cũng có.

Một sản phẩm giày bảo hộ mang lại rất nhiều công dụng và đáp ứng khá tốt về giá thành như giày bảo hộ ABC 02-08 trên thị trường đã giúp nhiều người lao động làm việc trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Với sứ mệnh đem tới tay người dùng những sản phẩm tốt nhất thì chúng tôi Đồng Phục JK Việt Nam còn đem đến khách hàng của chúng tôi những sản phẩm có nhiều giá trị khác như: quần áo bảo hộ lao động, nón bảo hộ....

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của Quý khách hàng ?

Hãy để lại liên hệ cho chúng tôi khi quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ thêm nhé. Hotline tư vấn 24/7: 0936.647.467 - 0962.004.400

Sản phẩm khác