Chi tiết sản phẩm

Áo Thun Đồng Phục Quán Chill Beer

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Tư vấn 24/7: 0936.647.467 – 0906.399.169

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may, in áo thun đồng phục nhân viên quán, xưởng may áo thun đồng phục Đồng Phục JK Việt Nam đã cung cấp một loạt các mẫu áo thun đồng phục đa dạng cho thị trường. Chúng tôi tự hào đã hợp tác với nhiều đối tác lớn, nhỏ trong nước.

Một số mẫu áo được nhiều khách hàng quan tâm có thể kể đến như: áo thun đồng phục tiệm cơm Nhật, áo thun đồng phục dịch vụ nấu ăn Quỳnh Như, áo thun đồng phục Nhà Hàng Nhớ, áo thun đồng phục quán ăn Triều Ký......
Phương châm hoạt động của chúng tôi là "Giá sỉ - chất lượng bền bỉ", đảm bảo mỗi sản phẩm đồng phục do JK sản xuất đều có giá cả phải chăng và độ bền vượt trội trong thời gian dài.

ao-thun-dong-phuc-quan-chill-beer

Áo thun đồng phục nhân viên quán Chill Beer 

JK cung cấp cho quý công ty 4 loại vải phổ biến trong danh sách 21 loại vải may mặc cao cấp mà chúng tôi thường sử dụng để may và in áo đồng phục quán ăn. Các loại vải này bao gồm:

  • Vải CVC 65/35: Với cấu tạo gồm 65% sợi bông và 35% sợi nhân tạo, vải CVC mang đến sự mềm mịn, có ánh bóng nhẹ và ít bị xù lông khi sử dụng.
  • Vải TC 35/65: Ngược lại với vải CVC, vải TC có độ bóng và mượt cao hơn, tuy vẫn giữ được một phần đặc tính mềm mịn.
  • Vải Cotton: Được làm từ 100% sợi tự nhiên, vải cotton có đặc tính mềm mịn và khả năng thấm hút tốt.
  • Vải Polyester (PE): Vải polyester được dệt từ sợi tổng hợp polyester, mang đến đặc điểm bóng mượt. Thường được sử dụng để may áo đồng phục với mục tiêu giá cả phải chăng.

Bảng giá may – in áo thun thun đồng phục tại Đồng Phục JK

Giá cả của mỗi mẫu áo thun đồng phục công ty, phụ thuộc vào loại vải, hình in và số lượng mà bạn lựa chọn. Thông thường, giá của một chiếc áo thun đồng phục dao động từ 50,000VNĐ đến 150,000VNĐ. Để biết thông tin chi tiết về bảng báo giá sản phẩm, bạn nên liên hệ trực tiếp với JK để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.  Hỗ trợ 24/7: 0936.647.467 – 0906.399.169

Hiện tại, chúng tôi sử dụng phương pháp in kỹ thuật số để đảm bảo chất lượng và số lượng sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn có yêu cầu về công nghệ in khác, vui lòng thông báo cho chúng tôi để chúng tôi có thể điều chỉnh quy trình in áo thun đồng phục cho bạn.

Ngoài áo thun, JK còn cung cấp những mẫu đồng phục khác như: sơ mi đồng phục quán cà phê, đồng phục nhà hàng, áo thun đồng phục nhóm, áo lớp, quần áo bảo hộ lao động...

Thời gian giao áo phông đồng phục được tính từ quá trình thiết kế cho đến khi khách hàng nhận được có thể mất từ 5 đến 15 ngày. Tuy nhiên, thời gian này còn phụ thuộc vào việc điều chỉnh mẫu sản phẩm và số lượng hàng sau khi ký kết hợp đồng.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về áo thun đồng phục nhân viên quán thì liên hệ ngay cho Đồng Phục JK theo số 0936.647.467 – 0906.399.169 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!